Bảng báo giá sơn lót Maxilite chống kiềm chi tiết

Sơn lót là bước quan trọng không nên bỏ qua khi sơn tường. Một sản phẩm sơn lót lý tưởng sẽ giúp nâng cao khả năng bám dính, khiến bề mặt sơn mịn đẹp hơn.

Sơn lót Maxilite chống kiềm chính là loại sơn lý tưởng ấy. Nếu bạn quan tâm đến sơn lót thương hiệu Maxilite, đừng bỏ qua bảng báo giá sơn lót Maxilite chống kiềm dưới đây.

Giá Sơn lót Maxilite chống kiềm trong nhà

Sơn lót Maxilite chống kiềm trong nhà có chức năng chính là tăng độ bền cho lớp sơn nội thất phía trên nhờ khả năng tạo độ bám dính tốt. Sơn lót Maxilite rất dễ thi công.

Bên cạnh đó, sơn không thêm chì và thủy ngân nên rất thân thiện với người sử dụng và môi trường. Maxilite chống kiềm trong nhà đã đạt chứng nhận của Singapore về độ “xanh” của sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm sơn lót giá phải chăng, sơn lót Maxilite chống kiềm trong nhà là lựa chọn tối ưu. Bởi chỉ với 400.000 VND, bạn đã sở hữu một thùng sơn dung tích 5L. Với dung tích 18L, giá sơn là 1.343.000 VND. 

Giá sơn lót Maxilite chống kiềm ngoài trời

Bạn sẽ có bức tường màu sắc tươi sáng, rõ nét, không loang màu khi sử dụng sơn lót Maxilite chống kiềm trước bước lăn sơn. Bên cạnh đó, sơn lót Maxilite đã qua kiểm nghiệm và nhận chứng chỉ xanh do Singapore cấp, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm. 

Chỉ với mức giá rất phải chăng, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm sơn lót dễ thi công, hiệu quả cao thương hiệu Maxilite. Một thùng sơn lót ngoài trời chống kiềm Maxilite 5L có giá 657.000 VND, 18L có giá 2.156.000VND. 

Giá sơn lót Maxilite chống rỉ sét

Ngoài các dòng sơn lót cho tường, Maxilite còn có dòng sơn lót chống kiềm cho bề mặt kim loại. Với sơn lót ngăn ngừa rỉ sét thương hiệu Maxilite, lớp sơn hoàn thiện tăng độ bám dính đáng kể.

Tuổi thọ của bề mặt kim loại cũng kéo dài lâu hơn bởi khả năng ngăn ngừa rỉ sét của lớp lót. Bên cạnh đó, sơn không chứa chì và thủy ngân, do vậy người dùng có thể an tâm sử dụng sơn lót trong thi công, hoàn thiện nội thất. 

Dòng sơn lót Maxilite ngăn ngừa rỉ sét có ba loại dung tích cho bạn lựa chọn. Thùng sơn dung tích 0.8L giá 108.500VND. Loại sơn 3L giá 368.000VND. Với dung tích lớn nhất là 18L, bạn chỉ phải bỏ ra 2.12.000VND – mức giá quá ưu đãi cho một sản phẩm chất lượng. 

Sơn lót không hề là công đoạn thừa thãi khi hoàn thiện công trình. Bởi một lớp sơn lót tốt sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của lớp sơn bên ngoài.

Do vậy, chọn ra được sản phẩm sơn lót vừa tốt vừa có giá cả phải chăng là vô cùng quan trọng. Và với Bảng báo giá sơn lót Maxilite chống kiềm trên, bạn đã chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất? 

Tin tức liên quan

Giá sơn Maxilite ngoại thất cập nhật mới nhất 

Bảng báo giá sơn Maxilite ngoại thất cập nhật mới nhất  Lớp sơn bên ngoài không chỉ giúp tăng tính thẩm ...

Giá sơn Maxilite nội thất Thùng 5 lít, 18 lít

Bảng Báo Giá Sơn Trong Nhà dùng cho nội thất màng sơn siêu mịn Sơn Maxilite được mệnh danh là thương hiệu ...

Báo Giá Sơn Maxilte Trong nhà Ngoài trời

Bảng Giá Sơn Maxilte 2021 Vào đầu năm 2021 tấc cả các hãng sơn đồng loạt tăng giá theo cơ chế thị trường ...